Normal lang po ba ang magtae ang 6months old pagNagngingipin ? D nmn tubig poops nya mya laman nmn po .

2 Replies

Sabi ni Dr. Sears there's a connection daw between teething and diarrhea. Dahil naglalaway si baby so nilulunok niya laway niya and the excess saliva goes to his gut and loosens his stools.

7y ago

Gnun po ba . and then po kasi every dede nya after nun ngpopoops sya feeling ko tuloy sa gatas nyang bona

Yes normal po. Naranasan ko din yan sa anak ko. Tapos ang mahirap pa dyan kapag nilagnat pa.

7y ago

oo nga po e pero nauna n syang nilagnat cguro po 2days after nya lagnatin ngttae na sya