??

Normal lang po ba ang hapdi hapdi ng pakiramdaman ko lagi paghihinga ka sa dibdib mahapdi ? hays bakit ba ganito ang dami ko nararamdaman na ewan im 35weeks

5 Replies

Heart burn ata yan momsh. Usually ganyan pag pregnant. Pero para makasiguro ka, tell your ob pag nagvisit ka ulit sa kanya. Malapit narin due date mo po eh.

5y ago

Saan po ba banda ang heartburn? Sa heart mismo masakit? Or sa dibdib

hirap huminga at prang laging hinihingal normal po llo at kbuwanan na.. paghihiga k po sa left side po ang recomndedng ob..

Baka symptoms lang sa pregnancy mo momsh pero talagang ganyan yung iba pag nagdadalang tao but better to consult your OB nalang.

5y ago

Changing positions is one of the good way para di ka mahirapan huminga lalo nat position mo sa paghiga.

Palaging water, at kaya Ndi ka makahing ang maayos kase lumalaki si baby

5y ago

Kaya nga po eh hirap ako lagi sa paghinga siguro nga po lumalaki na si baby sa tummy ko Mag 9mos na po kasi ako

Heartburn po ata yan. Normal lang po lalo nat malapit kana manganak.

5y ago

Minsan sumasakit din ulo ko mamshi pero naman gaano masakit 😥