6mos baby hindi pa matigas ang tuhod

Normal lang po ba ang 6mos na baby hindi pa nya totally nakakaya ulo nya, pero natataas nya konti at hindi pa sya nakaka tayo ng matagal.. Saglit lang po nya kaya tumayo.. Masyado malambot ulo nya

2 Replies

Parang hindi mommy.... Medyo delay c baby.. Dapat by 6mos kaya na nya ulo nya.. Yung tayo ok lang kung hndi pa pero dpat controlled na nya ulo.. Pa checkup mo mii sa pedia para mabigyan ng advice para kay baby

Hi mommy, kamusta na po si lo nyo, baby ko po kasi ngaun hindi din makatayo ng matagal 6mos.