Turning 6 months

Hi mommies, may kapareho din po ba ni lo ko na hindi pa kaya tumayo tayo ng matagal, si baby kasi pag iguide na tumayo saglit lang kaya nya tapos tutupi na ung tuhod. Kaya nya naman mag roll / back to tummy. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

6 months pa lang naman mommy. Pag di pa nya kaya tumagal ng tayo ibig sabihin hindi pa built ung muscles nya para kayanin ung pagtatayo, it takes time po.. I practice nyo lang sya lagi, gawin nyong routine parang execercise nya na din yan.

10mo ago

Thank you po sa pag sagot😊