10 days late period while breastfeeding, is it normal?

Normal lang po ba ang 10 days late period kapag breastfeeding ang isang ina, Di po kasi ako gumagamit ng contraceptives dahil baka maka apekto kay baby withdrawal lang po. 5 months na po baby ko ngayon, 6 months si baby sa april 9. Di ko pa po na try mag pregnancy test. Salamat po.

2 Replies

Normal lang po madelay yung period pagkabreastfeeding po😊 try niyo din po magPT para macheck lang po😊

hello po same question po 12 days late narin po ako normal lang po ba yun 10 months breast feeding po