May almoranas po ako , ano kaya pwede gamot dito , malapit naman po akong mangaganak.

Normal lang po ba may almoranas po ako ngayon , malapit na due date ko po . August 2. Ano kaya medicine para dito? Pwede ba akong uminom? Hindi pa kasi ako naka pa check up . Help naman po. Sakit po ng pwet ko.

2 Replies

Naalala ko sis. Bilin ni ob sakin pag nag popoo daw wag daw iire Ng bongga kalma lng .. antayin mo Lumabas Yung poo.. kase my possibility daw na magkaroon Ng almuranas kakaire. At iwas Po sis sa mAanghang..

4y ago

You welcome sis.

Bakit po nagkaroon ka nyan mommy? Mahilig kaba sa mga maanghang?

4y ago

Aww. Oo dahil sa maanghang yan. Nako baka mahirapan ka nyan manganak. Ano ba feeling pag nadumi ka? As in mahapdi ang pwet?