any advice mga sissy 😊😊

Normal lang po ba 6 weeks and 2 days sac pa lang babalik pa ko after 3 weeks pa daw . May heart beat na kaya sa pagbalik ko or makita n akaya si baby ?? Thanks po sa mga sasagot godbless us all 😊😊😊 #advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy

any advice mga sissy 😊😊
2 Replies

yes ganyan din ako e sa akin nga totally wala nakita nung first transvaginal ultrasound saakin pero pag balik ko after 2 weeks okay na may heart beat na si baby ❤️😍

2y ago

Salamat sis 😊😊