Paghilab ng tiyan dahil sa pagtatae

Normal lang po ba? 37 weeks pregnant, sobra lambot ng poops ko and naka 3 poops na ako maghapon. Medyo nahilab din sya pero nawawala din. Ano po need gawin? Thanks po

4 Replies

same sakin last ultrasound ko this 17 edd ko sobrang lambot Nadin Ng poops ko at 2x a day ako kung mag poop humihilab Ang tyan ko baka sign na nga malapit na lumabas si baby good luck satin sis🥰🥰

Baka po sign ng labor na. namamask lang ng pagtatae mo po. better go ka sa kung san ka manganganak para macheck ka since 37weeks ka na 1x a week kana dapat tinitignan.

hala nagllbm din po ako now pero 36weeks palang po ako pero naninigas lang naman tiyan ko pero di masakit sign paden ba ng labor yun?

sign na po yan malapit kana manganak pag nag lbm

1y ago

Ako po Mii hirap po Ako sa pag poop kahit 36weeks and 4 days napo Ako Ngayon