Breastfeed

Normal lang po ba 36 weeks pregnant wala pa din nag lileak sa akin na milk? Ibig sabihin po ba nito wala pa din akong milk and mahihirapan ako sa supply ng milk ni baby pag labas nya? Thank you po#pleasehelp #firstbaby #pregnancy

7 Replies

Hindi porket walang nag lileak walang milk, may milk na kayo mommy ang tawag is colostrum. Thick & yellowish to kaya hindi sya tumutulo. Hindi rin po kaylngan ng baby ang sobrang daming milk lalo pag newborn palang. Kasing laki lang ng kalamansi ang tummy nila

3y ago

thank you po

1st time mom din, wala akong gatas pagkatapos manganak. Pero kahit wala pa akong gatas e nagpapasuso pa rin ako. Nakatulong yun para ma-stimulate at lumabas na yung gatas ko.

3y ago

hello po ask ko lang po kung normal lang po ba paninigas ng tyan kada 5minutes po humihinto tas titigas po ulit 34 weeks 4 days na po ako

normal. no, it does not mean na mahina ang supply. make sure mapalatch agad si baby paglabas. ask your ob when you can start with malunggay supplements

3y ago

noted po. thank you po

Normal lang po un bsta po pag labas ni baby unli latch nyo lng po sya and more water po kayo and m2 malunggay and capsule

3y ago

oki po. thank you

Hindi po. Ako po, lumabas lang after manganak. Pure breasfed si baby ngayon.

Normal lng po. Llabas nman yan pag nanganak kna

yes..normal po mi😊