urinalysis

Normal lang po ba? 35weeks preggy. Salamat po sa sasagot?

urinalysis
15 Replies

nakita mo pus cells mo mamsh? mataas sya. may UTI ka po. inom lagi ng water, iwas sa maalat, observe proper hygiene, and consult your OB na.

Mataas po PUS cells mo.. may UTI kapo.. dpat mag antibiotic kna mamsh kc bka mksama sa baby mo..then drink more water

Meron kang kunti na UTI momsy. Mag water Therapy kna lng muna iwasan mo muna mga salty foods tapos Soft drinks

taas po ng puss cells mo sis may uti ka...inom madameng water...try mo din coconut water..

0-5 hpf lang po dapat ung sa pus cells inom po madami water at buko juice :)

May u.t.i ka dpt puss cells mo nasa 0-2 lang

May uti ka base sa pus cell counts mo

May uti k po medyo mataas nadin yan..

Mataas po PUS mo momsh dpat 0-5 lng

Taas ng pus cells mo po may uti ka

Related Articles