Asking

Normal lang po ba to? 1 week na di pa natatanggal and medyo may amoy siya.

Asking
65 Replies

Linisin mo po palagi. Pero pacheck up mouna sa pedia baka nainfect na

Parang may nana po yung pusod ni baby. Punta ka na po sa pedia niyo.

May inpeksyon po yan mommy better to go to your doctor or pedia po

Hala ipa check up mo na mamsh.. Sobrang delikado ng pusod 😭

Dapat mommy Simula nong pinanganak sya nilalagyan mo ng alcohol

Hala bat ganyan :( ? Pa check up mo na muna momsh. Pra surenes

sprayhan ng alcohol. yan ang payo ng pediatrician ng baby ko.

Hala momsh. Infected po. Go to your doctor. Nabasa po ba yan?

pag may amoy na po iconsult nyo na po agad sa pedia nya ..

Punta kana po agad sa pedia sis,kawawa naman c baby..