Stomach pain

Normal lang pi ba na pa minsan minsan nasakit talaga sobra tyan ko po sa bandang puson, lalo na kapag medyo marami ako na iisip masakit po siya sobra. 23wks pregnant po ako, salamat po sa mga makaka sagot

1 Reply

If uncomfortable yung pain and continuous, it's better to consult with an OB po to make sure na okay si baby and wag po masyado magpagod or iwas stress 🙂

4y ago

Thank you po, napaisip ako baka hangin or kabag lang since wala naman po ako spots