Pregnancy cramps

Normal lang na sa early stage ng pregnancy yung abdominal cramps tsaka pagsakit ng balakang? 1 linggo ko na po kasing nararamdaman to

6 Replies

question lng..pwde b mabuntis ng d pa niregla...na raspa ako 1month ago then may nangyare smin ng bf ko..pero d p ako niregla ulit tpos ako maraspa

sakin din 31 weeks nako bukas nakakaramdam nako ng cramps kaso paminsan minsan lang pag natutulog ako nagigising nalang ako 🥺 okay lang kaya un

Nung 1st month ko nagkacramps din ako. Akala ko pa nga magmemens na ako kaya ganun. Basta tolerable okay pa pero kapag hindi na go to ur ob na.

pa check ka na po sa ob, kasi yong sa akin nag ka cramps din ako at masakit balakang yon pala may uti na ko, consult ka po kay ob mo.

Feel you momsh 4 weeks and 5 days here..tas ihi pa ng ihi. 😅

Ako rin po same tayo kamusta ka po?