Normal lang kaya sleep time ni baby?

Normal lang kaya to? Yung baby ko now maghapon tulog as in, Gumising lang siya 2x wala pang 30 mins parehas nagpalit lang kami ng damit at nagchange diaper (di na siya nakaligo dahil sa sarap ng tulog niya) balik ulit siya sa sleep til now 7pm tulog pa rin siya ang himbing ng tulog niya. First time ko ito ma-encounter sa kaniya.

2 Replies

need pa din nya kumain and mag drink. check din baka may nararamdaman kaya mas gusto matulog. visit pedia agad if may something wrong kau baby.