Primrose 38w & 3 days

Normal lang kaya mga mi na after ko mag insert primrose sa gabi around 11-1am is basa ang undies ko sa umaga? Minsan kasi naiisip ko baka panubigan na yun na paonti-onting nalabas. Medyo worried ako 😅 #firsttimemom #advicepls #advicepls #firstbaby #firstbaby #firstmom

5 Replies

kung di lang minsan mangyari sabihin nyo sa ob kase bka panubigan n nga yun.. ganyan nangyare sakin 38 weeks na ko pina insert ako primrose tapos nun napapansin ko plagi ng basa panty ko..pinatagal ko p ng 5 days kya nung due date ko nag dry labor na ko..buti nlng ok lng si baby ko..

Basa ba mi or parang oily yung lumalabas? Sabi ng OB ko normal daw na may discharge pag gumagamit pero dapat alam mo how distinguish yung difference ng panubigan and yung sa primrose. Pag oily, most likely yung primrose yun

8mo ago

Yes mi. Monitor lng galaw ni baby. Pinag start na din ako primrose ni OB pero since bumababa na din panubigan ko, monitor ko din daw galaw ni baby. Pag nauna bumaba ng sobra water, induce labor na.

possibly po n nglleak Ang panubigan mo . punta kna sa ob mo . gnun din kce ngyari skin nauwi sa cs

Up po