breastmilk sa injectabe

normal lang bang msy breastmilk sa depo injectable user? 1yr na kong user.

1 Reply

yes, safe po yan. Progestin only tulad ng injectables (DMPA), pills (Daphne or excluton), implanon.. lahat po yan ay safe for breastfeeding mothers. hindi po yan nag-iinterrupt ng breastmilk. Progesteron hormones ang ingredients po kaya safe po yan. ang side effect po niyan, hindi ka mag mmens, if meron man na bleeding, usually withdrawal bleeding po yan. normal po yan sa mga gumagamit ng contraceptives po. usually lighter and days lang ang withdrawal bleeding po