matulog tuwing hapon para sa 7 hanggang 8 buwan ng pagbubuntis

Normal lang bang matulog tuwing hapon? Minsan hindi ako makatulog tuwing gabi kahit may tulog sa hapon. Dahil hindi ako komportable..#pleasehelp #advicepls #bantusharing

2 Replies

Ako na 37wks at tulog ng tulog. Haha sulitin na natin at paglabas ni baby, mahirap na matulog. Hirap ako makatulog sa gabi, so ang tendency, late ako lagi magising, mga 10-11 na. Then pagkakain ko, ilang oras lang, bagsak na naman ako. 🥹 Buti nalang healthy baby ko. Every 2 weeks na din check up namin. ❤️

9mo ago

mahirap magcontrol pag kabwanan na mii, pero iba iba naman lahat ng tao... ngayon ako naging maselan at pagurin, super smooth ng hanggang 7 months ko 🥲 pamassage ka din mii, check vids ng pwede sa buntis, ako until now hindi manas kasi lagi nagpapamassage ng legs to feet, bawal din ako maglakad or magtagtag 🥲

maganda sulitin ang tulog mhie hehehe kasi pag lumabas na si baby puyatan na