Pahelp po. First time mom here

Normal lang bang magkasipon si baby kahit 4 months old palang siya. Due to change temperature po kasi. Sa bahay ng lola eh naka airconditioner sila tapos nu kinuha na namin siya eh wala kaming AC nasipon na si LO. #firstbaby #pleasehelp #advicepls #firsttimemom

1 Reply

due to changing weather and baby can pick viral infection as early as days old baby. follow personal hygiene when there are babies because their immunity is still not fully developed. also pedia advised if naka aircon ang room, laging linisan ang room and aircon. based from experience dahil may aircon kami. at lagi nagkakasipon anak ko.