Rashes habang nagbubuntis

Normal lang bang magkaron ng rashes sa buong katawan sa pagbubuntis? Maski nipple ko nagkaron ng rashes at mahapdi.#pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Normal? Not really. Pero meron din cases na nagkakaissue sa skin ang mom while nagbubuntis. Better if ikonsulta ito sa OBGyne mo, and baka pwede ka din parefer ng Dermatologist (kung kailangan). Ako, after ko manganak dun ako nagkaproblema sa skin and mag-3yrs ko na din ginagamot.

2y ago

will do. thankyou sa advices maam ❤️