33 weeks and 3 Days Pregnant my Ask lang ako mga Mommy ..

Normal lang ba yung Parang kinakalikot ni baby yung sa part ng puson mo pag mga ganitong weeks na ? ? Minsan kasi masakit ehh .. #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby

12 Replies

baka po naka breech pa sya kasi ganyan posisyon ni baby ko hanggang 34weeks then pagdating ng 35weeks okay na sya nakaposisyon na kaya yung galaw nya nasa may baba na ng boobs ko and minsan nasa ribs 😊

4y ago

Ganun lang po ginawa ko momsh, tapos flashlight din sa gabi nakatapat sa puson para sundan ni baby. Then laging left side ang posisyon sa pag sleep para naka cephalic lang sya lagi.

opo minsan makikita mo na shape nNg paa nya lagi sya nakatambay dun nakakatuwa po 😂🤣😅kinikiliti ko minsan ung paa nya

sabi po ng ob ko ganyan daw po tlga.. lalo na kung nka cephalic na si baby kasi sumisiksik na daw po siya sa lalabsan niya

Normal lang po mommy. Ganyan din po ako before :)

normal lang po ..ganyan din sakin ..34 weeks and 2days

4y ago

thank You Po 😊

Normal.33wks din ako now

yes its normal❤️

normal lang po yan.

Yes po normal lang

.normal po