Madaming breastmilk

Normal lang ba yung minsan nauubo si baby kapag dumedede? Minsan din parang nalulunod sya sa dami ng nalabas na gatas. Ano kaya pwede ko gawin? 8days palang po si LO ko. #firstbaby #1stimemom #advicepls #breasfeedingmom

7 Replies

Ganyan din baby ko before umiiyak kase di kinakaya yung lakas ng flow kaya nag pump ako. Ang problema lalong lumakas kaya natuluyan ng sa bote ko pinadede si LO ng milk ko.

Alalayan nyo po si Baby, alis alisin nyo para di malunod. Kaya nauubo yan kasi dodo lang sya nang dodo tas malakas agos ng gatas kaya di sya maka-cope up.

hand express muna mommy tapos saka mo palatchin si baby sayo.. hndi pa advisable ang pagpump. 6wks pa po dpt magpump. kaya hand express nalang po.

Pump ka muna or hand express para mabawasan kahit papaano yung gatas mo before magpadede kay baby.

Mag pump po khit hanggang 6month lng. Then bottles n kasi lalakas lalu yan. Sna mktulong

same sa baby ko, napapatigil at napapatulala tuloy pag inuubo pgkadede nya.

same tayo sis.natatakot nga ako pag umuubo sya dahil sa gatas.