27 weeks pregnant at minsan nag duduwal at suka pa din ako mga maamsh

Normal lang ba yon? O maselan lang ako magbuntis? Haha first time mom po ako. #firstbaby #pregnancy

1 Reply

normal lang yan momsh, iba iba talaga tayo ng mga pinagdadaanan sa pregnancy 😊 as long as marami kang tubig na iinumin after mo sumuka ok naman yan. pero ask mo parin sa OB mo yung about diyan. meron talagang babae na nagsusuka parin at naduduwal kahit sa 2nd and 3rd trimester