Kumikirot pempemko

normal lang ba un kumikirot un pempem ko. mawawala tas mamaya meron. im 26 weeks pregnant. sana po masagot niyi

2 Replies

Hi normal lang yan, pelvic girdle pain po, wag po kayo tumayo ng masyadong matagal o mag buhat po ng mabibigat.

5y ago

ay ganun ba. salamat po 😊

Same tayo mamsh, nsakit ung pisnge na parang mabigat taoos minsan prang may tumutusok

3y ago

I'm 23 weeks pregnant pero Ang pkiramdam ko po Ang baby ko lgung nsa baba lng ng puson ko...ikinaka Hala ko na Kasi bka Kasi anytime malaglag sya pumunta nko ng ob ko then may pampakapit nrin ako na ininom pero still nsa baba prin sya...ano Kaya to mga momsh...salamat po sa sasagot...