Ask ko lng po about sa milo 9weeks preggy

Normal lang ba uminom Ng milo tuwing umaga nakakasawa na po KASi ang gatas at WLA po ba itong effecto ito? First time mom po sana masagot salamat.....

2 Replies

Nung preggy po ako milo din lagi kong tinitimpla sa first baby ko and mahilig ako sa sweets pero iwasan mo po ang mga ma aalat na pagkain at lalo na sa junkfood and soft drinks kasi pag tenest ihi mo at may uti ka mag tatake ka ng antibiotics nyan mahal pa naman.

Related Articles