enfamama vanilla flavor with milo

first time soon to be mom here. tanong ko lang po kung pwede samahan ng milo ung gatas at gaano kadaming milo kung pwede?.13weeks preggy po

7 Replies

Try mo nalang yung chocolate flavor, grabe kasi sugar content ng milo eh. Pero kung di talaga kaya, okay lang naman, wag lang damihan masyado.

Okay lang po ginagawa ko din yan kasi di ko type lasa ng maternal milk pero wag mo damihan para di masyado matamis kasi bawal matatamis....

Tanong ko lang po ?? Pwde po ba na bearbrand ang gatas ng buntis??

May nabibili po na chocolate flavor momsh yun po gamit ko masarap sya 😊

try mo sis yung choco flavor nila. masarap

try mo anmum strawberry flavor ang sarap

Okay lng nman, pero masugar n msyado.