Poop ni LO

Normal lang ba sia mga momsh ? Parang dry na may basa. Enfamil gatas niya since day 1 kasi ayaw niya sken d ko alam ano problema . Thanks #1stimemom #advicepls

Poop ni LO
1 Reply

same po n poop sa LO ko.. enfamil din po gatas nya.. mixed po sya with breastmilk.. nung una breastfeed po tlga sya.. ang poop nya mejo mabasa..tpos nung nag mixed ako naging mejo malaman na.. tpos umiire na sya pag nag pupoop dati hnd..

4y ago

same panay ire nia tas once a day sia ngaun mag poop basa naman ngayon . panay din fart niya. wala.naman snbe pedia nia basta daw nakaka poop sia sa isang araw