#firsttime ko maexperience mag alaga newborn

Normal lang ba sa hatinggabi talaga nagigising newborn kaya nakakapuyat ska ano kaya effective na gawin para Hindi napupuyat#pleasehelp

#firsttime ko maexperience mag alaga newborn
14 Replies

iba iba po ang baby . kasi ang baby ko noong nasa loob pa lang sa umaga magalaw sya, pag gabi lalo nga 9 na yung tipong masarap na itulog lalo kondisyon ang katwan dina magalaw ang baby ko, pag tulogan na siguro tulog din sya sa loob 😂 tas pag gising ako sa madaling araw lalo mga 3 kasi iihi saka sya gagalw at tulov ulit pag tulov ako😂 gang nung lumabas sya ganon ang sleep routine niya, sa umga maghapon mga 4 hours lang naiitulog nya kasi tulog manok mayat maya gising, pero sa gabi pag patak ng 8 to 9 o clock tulog na yan sya😂 gang 3am ayun iiyak na tas maglalaro na sya tawa ng tawa iyak tawa lang tas tulog ulit mga 2 hours tas gisng na gisng mga 7 to 8 ,tulong ulit 9 to 11 depende lang sa araw hahahahhaha ganon lang sya lagi, kaya sa gabi di talaga ako puyat gaano kasi nkkatulog ako.. 😊😊😊

Tiis lang momshie😅 Baby ko one month simula ipinanganak ko talagang halos wala akong tulog. Kahit lahat na ginawa ko like, change diaper, Iloveyou massage, busog din naman siya hahaha talagang gusto lang ng karga. Swerte na siguro yung maka one hour na tuloy tuloy. Now 3 months na siya nakakatulog na rin ako ng mga 3-4 hours.

Pa bago bago ang baby ng oras ng tulog . sa unang linggo hindi namumuyat Baby ko , Pangalawang Linggo nagigising ng 9 pm hanggang 2-3 am . ngayon pangatlong Linggo namin Hapon na sya nagigising 4-5 pm . tapos ntutulog ng 8-9 pm dretso na yun . Gising lang para mag dede pero matulog din ulit kmi agad . skin ksi sya ndede eh .

yes ganun talaga pag new born ,me too puyatan talaga buti mister ku yung nag aalaga sa gabi habang tulog aku kaya thankful pa dn aku kahit sa araw tulog manok xia lagi kmi karga ,ganyan talaga sis tiis tiis lng much better mag ferrous ka para kahit papanu di bumaba dugo mu kahit puyat at pagud 😊

Hindi po siguro lahat. Kasi yung baby ko pwera usog lang tulog yan maghapon, gising sa gabi kapag bibihisan tapos tulog ulit yan gigising lang dedede tas tulog ulit. Kaya nakakatulog talaga ako

3y ago

buyag bb oi, lalaki ba yan? oo nga momsh dpende sa baby iba iba kasi talaga

i off ung ilaw lagyan lng ng konti liwanag para malaman ni baby ung different ng umaga sa gabi ganun lng ginawa ko nun sa baby ko effective nman..!😊

depende po sa newborn pero pwede nyo sya sabayan...pag tulog sila tulog ka rin para once na inabit ng madaling may lakas po kayo

yes po ma. magbabago pa po yan ng body clock. tiis tiis lang mommy. sabayan mo po sya ng tulog sa umaga, tpos iswaddle mo po sya.

ganun po tlaga ang baby pabago-bago ang tulog.

Yes pero magiging ok din yan soon