2 month old baby concern

Normal lang ba sa baby yung laging parang may plema kahit wala naman? Breastfeeding mom ako since birth nya.. simula kasi ng nag breastfeed sya lagi ganun yung paghinga nya sa lalamunan parang may barang plema pero wala naman ubo or sipon. Baka kasi iniisip ko dahil sa pag breastfeed madalas kasi kami side lying position sa pag breastfeed and minsan talaga may mga times na hindi sya napapa burp agad dahil minsan nakakatulog na kmi parehas.. pero umuutot sya😅 Help me sana.. thank you..

1 Reply

hi mamsh tapik tapikin nyo po yung likod nya every morning maybe sa gatas lang po yun na napupunta sa lungs. but its not too bad po. nawawala nman.

3y ago

di naman po sa lungs agad sa lalamunan lang naman po aspiration na yun pag dumiretso sa lungs 😅