Just asking a question and some advice plss.

Normal Lang ba sa baby na di ma poops ng 4days tapos pag poops siya mabaho ? pati po ung utot niya?? breastfeed po ako.. sana po may sumagot.#advicepls

2 Replies

our baby is also like that mommy nung 4months siya. he's also breastfed. so i guess it's normal pero hindi po ideal. i asked pedia about it, sabi niya best that baby poops max 3days gap lang. consult ka din sa pedia mommy para mas macheck.🙂

normal po sa breastfed baby mommy. kung gusto mo pacheck mo din sa pedia