Pananakit ng Braso

Normal lang ba sa 9 weeks pregnant ang subrang pananakit ng kanang braso? First time ko po makaranas ng ganito. kahit lagyan ko ng effecacent ung braso ko di natatanggal ang sakit. #advicepls #momlife #babyfirst

2 Replies

mejo okay na ngayun mamshie ,thanks sa pagreply. di ko makaya ang sakit kanina naiiyak nalng ako.. after ng many stretching kanina nawala din. cguro nga sa pagtulog ko nun

bka naiipit mamsh pag natutulog ka .. or ngtatagal k sa position kung saan naiipit un braso mo? gnun kc ako ngstart nun 8 months ako.