6weeks and 5days preggy

Normal lang ba na tumigil ang pagsakit ng boobs ko? 6weeks and 5days palang ako e. Sign ba un ba dina nag gogrow si baby sa loob? Im worried po kase nung nagpa transv ako nung monday sac palang nakita. Sana masagot? #advicepls #1stimemom #pregnancy

6weeks and 5days preggy
7 Replies

nung 5 weeks si baby ko gsac pa lang din ang nakita and hindi naman totally nasakit boobs ko. pero nung balik ko sa ob at 8 weeks na si baby may heartbeat na. iba iba po kasi tayo mommy ng experience sa pagbubuntis.

ok lang yan kung sac pa lang nakikita too early pa kasi. balik ka na lang mga 8 weeks para makita na din kung magkaheartbeat na para minsanan na lang ang ultrasound

parehas po tayo .sac plang po at minsan sumasakit ang dibdib.. kailan po ba sunod mo po pa ultrasound? akin po sa 1st week of May para my heartbeat n si baby po

2y ago

same dikona alam iisipin pero positive lang bawal ma stress goodluck saten sana meron na 😇 pray lang

Natanong ko po ito kay ob ko last check up. Minsan nawawala din daw ung sakit sa dibdib pero babalik din. Sa akin bumalik naman or nalessen lang ung pain

2y ago

ah oo now masakit siya ulit. kagabi ko kase nafeel parang di siya masakit pero pag gising ko masakit ulit siya thanks po sa sagot

sakin madalang ang pag sakit ng boobs ko

sana masagot 🙏

sana masagot