19 weeks preggy

Hi .. Normal lang ba na sumisiksik si baby malapit sa bladder na nag cacause ng pain , feeling may uti pero wala naman. . #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Hello. Malikot na po si baby? Best to ask OB GYN and request po for ultrasound para makapante po kayo. Wag po kayo magpipigil ng urine para makabawas po sa pain. Ask niyo na rin po if need po pa urinalysis para assured po kayo. Stay safe po

3y ago

yes sis okay na.. di na siya masyado nagsisiksik sa baba.. okay nmn na din ang ultrasound at urine.. thanks

same tayo, sis. 18w3d preggy here. kagabi lang nagising ako sa sobrang pain dahil parang puno na bladder ko. nakaihi na ko pero until now masakit pa rin lalo pag sa left side nakahiga.

3y ago

23 weeks na kmi ngayon.. lagi na siyang nasa navel part.. elevate mo lang yung pwet mo sis tas taas paa.. aakyat siya pataas din..