Normal lang ba?

Normal lang ba na sumakit ang tiyan and naninigas minsan sep.17 due ko

10 Replies

same po ☺️ ako po September 4 due date ko panay na paninigas ng tiyan at mahirap sa pag lalakad .masakit na din balakang . lalo na sa Gabi. hinay hinay na sa pag galaw .Hindi na po ako nag lalakad lakad .tagtag na sa gawing bahay at taas Baba sa hagdan .

ako po sumasakit tiyan ko, 30 weeks palang po. pero parang normal nalang po sakin tagtag na tagtag po kasi ako kakaakyat baba hagdan

September 30 din sakin sis pero normal lang naman ang paninigas ng tyan lalo na sa gabi. Braxton Hicks contractions ata tawag dun.

Normal manigas mi pero yung may kasamang pain hindi normal yon, mas mainam magpa-check up ka po, baka mag preterm labor ka nyan.

same po tayo edd 😊 sa ngayon di po naninigas tyan ko, isang beses pero pina ER ako ng OB ko kasi may kasamang dugo.

Pwede kayang magbomba padin ng poso ang buntis 31 weeks na ako.

2y ago

Naku po hinay hinay lang po momshie may nanganganak ng 7 mos. hehe or ask nyo din po OB nyo

Normal lang po mii sept. 11 po due ko

same po Tau Ng EDD God Bless sa atin

Same EDD here hehehe.

same po tayo ng edd