longer period

normal lang ba na sobrang tagal nang menstruation after giving birth? before ako mabuntis regular menstruation ako umaabot lang nang 4-5 days after ko manganak parang hindi tumitigil bleeding ko. lalo na kapag may ginagawa akong house chores o kaya napagod ako kakalinis basta may ginawa ako parang bigla nalang lalabas yung dugo. as u can see yung period ko after manganak nag last nang 1 month pero oct nagspotting ako nagpalagay na ako nang implant pero tingin ko hindi naman side effect nang implant after ko kasi manganak yung period ko nag last nang 1 month eh #pleasehelp should i worry? kaylangan ko ba magpacheck up? o normal lang#advicepls

longer period
4 Replies

sabi ng ob ko yung dudo naten after manganak umaabot daw talaga ng 4-6weeks bago mawala same lang din saken nagkakaroon ng stop at spotting pero bago 2 months wala na lahat kahit spotting

1y ago

oo momsh sabi nila normal lang naman daw,pero after nung spotting ko nov 24 till now may period parin ako. sobrang sakit lang kasi naeexperience ko everyday yung mga naeexperience pag may period. tuloy tuloy pagsakit nang lower back ko at puson🥺