6 MONTHS PREGNANCY

Normal lang ba na sobrang sungit po ng nasa ganitong buwan? Yung tipong pag nagagalit tayo parang gusto ntng bumalibag ng kung anong bagay.. Hays..

2 Replies

Dahil sa hormones yan mii napakababaw natin masyado madali mainis madali maiyak 😂 moody inshort topakin, 😆

2y ago

nag aaway na nga kami dhil jan ng asawa ko.. akala ata ang 6 mo nths tapos na sa gnitong stage

yes sabi ng mommy ko dapat daw kontrolin yung galit oara di daw masira yung mga gamit 😁