-

Normal lang ba na sobrang nahihilo everyday at nasusuka after kumain ? Di na po kasi nakapagpacheck up nalaman kong buntis ako naglockdown na :( First time mom to be, 7 weeks pregnant. Thanks po sa sasagot.

20 Replies

Hi, mommy. 7 weeks pregnant din ako, first time pregnancy. So far, hindi naman ako nahihilo. May times lng na pag may naaamoy na kakaiba, ayun para akong nasusuka. But I'm experiencing backpains now, lagi inaantok at tinatamad.

ako ngayun 7weeks na din.wala ding check up dahil sa covid.laging nahihilo,gusto kolang matulog,lagi antok.gusto mung kumain peru nasusuka ka..sakit ng balakang,puson,boobs..water lang tayo lagi,pahinga at folic acid..#2ndpregnancy

normal po yan Mamsh. ako 3rd baby ko na pero this is the first tym na hirap na hirap ako dahil sa morning sickness until 4th month. pero dont worry kaya monyan mamsh😊

Normal lang yan momshie. Ganyan din ako nung buntis ako. Halos buong pagbubuntis ko nga hindi ako makakain ng maayos kasi naisusuka ko, especially gatas. Hehe

Hello mamshie. I'm 8 weeks preggy. Laging pagid at inaantok. Laging masakit ulo. May panghihilo pero so far di pa naman umabot sa point na magsusuka.

Thank you po sa lahat ng sumagot :) Nakakabawas po ng kaba. Folic acid lang po tinetake ko simula nung nag 2nd week ako until now :)

Normal po yan. Try mo po konti konti lang ang kain, frequent small amounts instead na isang biglaan. 🙃

Wala Po ba kayong vitamins? Normal Lang Po ung nagsusuka pero dpat bawi Po sa pagkain. Tc mommy.

yes mommy. Paunti unti lang po ang kain kase talagang masusuka ka. Next nyan is backpain na

Nung first tri ko po daig ko pa lasingnat may hangover sa sobrang hilo at pagsusuka.