8weeks and 3days

Normal lang ba na nasakit padin ang puson ng 8weeks and 3days? nag aadjust padin ba katawan natin as a preggy? wala naman akong kahit na anong discharge and normal naman lahat ng lab and utz ko kahapon. Thankyou

3 Replies

Buong first trimester ko sumasakit puson ko every now and then so yes normal na nagaadjust pa rin katawan since lumalaki yung baby every day. Your ob should prescribe uterus relaxants/pampakapit though better to let your OB know para mabigyan ka ng gamot.

2y ago

Thankyou po, base naman po sa laboratory and ultrasound ko lahat naman daw po okay sabi ni OB kaya iniinom kopalang as of now ay folic acid po

Sa akin. nawala na, diko na sya nararamdaman ung pananakit ng puson. 8weeks nadin akin, nung mga 7weeks ko pa sya nararamdam pero now wala na.

2y ago

same din sumasakit puson this week po, ang wala nmn poh bad discharge po.. just curious if this is normal lg po ba?

nakita naba heart beat ais

2y ago

Congrats sis 😊