losing weight

Is it normal lang ba na nagalose weight ka when you're pregnant? I'm 19 weeks and 5 days pregnant na po, weight ko nung di pa ako buntis is 68kls., As of now, 64kls na po weight ko hehe

8 Replies

aq sis 46kls. timbang q ung ngbuntis aq dahil sa sobrang selan hanggang mag 4months naging timbang q 39kls. anlaki talaga ng binaba kc biscuit, saging tinapay lang kinakaen q. ung mag 5 months dun na lumakas kaen q. now I'm 7weeks timbang q is 50kls. 39 to 50kls. bumawi