GOODEVENING MGA MOMMY💞 ASK KO LANG PO

Normal lang ba na minsan hindi mo madinig ang heart beat ni baby gamit ang Fetal Doppler 17 weeks po ako pero nung mga 15 weeks po ako narinig ko naman po nasa 150 po yung heart beat ng baby ko then nung 16weeks ako ganun po pero ngayon na 17weeks medyo hirap po ako ma hanapin heart beat niya its normal lang po ba? thankyou sa mga sumagot💞

1 Reply

mahirap pero nahanap mo naman? sakin kasi 17 weeks na nung mga last 2 weeks sa left ko sya naririnig ngayun s aright na parang nagiiba na sya ng pwesto

1mo ago

ako naman every 2 days nagdoppler, paranoid kasi ako. lage ko syang chinecheck