Over thinking?

Normal lang ba na mapanaginipan mo lip mo na may babae, nung 8months kasi tyan ko napapansin ko parang patago syang nag ddl nang apps sa phone nya tas dinedelete nya din, minsan ko syang nakita sa snapchat nag notif sakin na may snapshot sya pwede ka rin kasi makipag chat doon, nagtaka lang ako ano gagawin nya don eh ako kaya lang naman ako may snap shot ginagamit ko pang selfie, pero sya aano sya don, itinanggi nya pa din kahit may ebedensya na hinayaan ko na lang, tas pag mag ccr sya napaka tagal dala nya phone nya tas palagi sya nasa kapit bahay nakatambay dala nya din phone nya, ayoko naman sana mag isip kasi manganganak nalang ako na sstress pa ko, kaso minsan malakas talaga kutob ko tapos kagabi lang nanaginip ako paggising ko napaka sakit sa dibdib di kaya dahil lang nag oover think ako? #pregnancy #advicepls

1 Reply

Red flag momsh. Tsaka may kutob kana eh. Hindi maganda mastress momsh pero di maiiwasan kung ganyan. Mas okay kung may legit ebidensya kana bago mo siya i-confront.