August?

Normal lang ba na malikot si baby mga moms..week26 na po ako.

23 Replies

26weeks na ako bukas, nakakaramdam ba kayo ng paninigas ng tyan tas grabe sakit ng likod. Kumabaga parang false contraction??

Yes po same tayo sis 26 weeks and 3 days okay nga daw na malikot si baby eh kausapin mo na lang sya hihi congrats! 💗

Healthy baby yan maaamshy ❤️ 26 weeks na din ako at minu minutong tuma-tumbling si baby sa loob 😂😂

4y ago

Maamshy hindi pa kasi hindi pa ako nakapag pa check up ulit

Yes po. Ako 27weeks na super duper likut nya pag ka gnun daw sya healhty daw si baby😊😇

normal naman cguro kc yung akin din sa sobrang likot nya d ako maka tulog 😆😆

Yes nasa 26weeks and 6 days din kmi ni bby mas gusto KO malikot sya hehehe.ftm kasi ako.

4y ago

Aug.26

Yes that is normal. Mas okay na yun malikot kesa sa di masyado nagalaw mommy 😊

Yes po, healthy daw pag malikot. Parang gusto na lumabas sa sobrang likot haha

Mas maganda nga po yon na malikot po it means lang po na healthy sya sa loob

yes 25weeks po aq sobrang likod na ni baby nakakatuwa sa pakiramdam 😊