25 weeks & 5 days preggy

Normal lang ba na makaranas ng medyo masakit ang tyan tapos masakit din ang left side na singit?? Tas medyo natigas tyan ko, #1stimemom #advicepls

3 Replies

as per my ob po pag naninigas ang tyan pero di nagalaw si baby contraction na daw po un kaya iwas po maglakad or tumayo. if gumgalaw naman daw po si baby habang naninigas ang tyan normal daw po as long as hindi tatagal :) niresetahan po ako ng pampakapit nung nakapa ni ob nag cocontract ako during check up ko po :)

2y ago

sis ask ko lang complete bed rest kaba?