Normal lang ba?

Normal lang ba na lage ko nararamdaman si baby sa bandang puson? Normal din ba na pag gising ko sa umaga sumasakit ang puson at taas ng pwerta ko? 5months preggy.

Normal lang ba?
2 Replies

yes normal lang po yan. nasa baba pa kasi si baby kaya duon mo madalas ma feel. sa umaga naman mejo matigas sa bandang puson kasi naka bloat ung lagayan natin ng ihi.

Sumasakit din po ang puson ko minsan pero tolerable po ang sakit at nawawala agad. If hindi po tolerable ang inyo, mag paconsult po kayo sa OB para sure.