Kulay green na popo

Normal lang ba na kulay green popo ni baby 2 days di CIA nag popo TS pg popo na CIA ganyan popo nia 2 months 21 days na Po c baby#1stimemom #pleasehelp

Kulay green na popo
3 Replies

matubig po ata poop ni bb anopo milk nio baka di hiyang c bb

2y ago

diko kasi alam bilang ng poop pag mix feed, pag pure Bf okay lang palagi natae pero pag pure formula once a day lng dpat. tgnan tgnan m nlng po kung tatagal na palagi gnayn popo ni bb ako kasi bonna kami dati pinalitan ko kasi naiyak pag tumatae kahit malambot ang poop tapos nakaka dami dn sya palit panay poop, baka madehydrate bnalik namin sa s26 ngayn ok n popo nya dina watery