Poop

Normal lang ba na inaabot ang 7 week old baby ko ng anim na araw bago sya mag poop? Mixed fed po ang baby ko (once a day lang po sya nagpo-formula FYI po) 6x po sya on Daily average nagpapalit ng diaper (urine only) nya.

2 Replies

Suppository po ang recommended ng pedia. At hirap pa daw po umire ang baby ko. Meron din po b ganito ang situation? Papano po b masasanay n umire ang isang baby?

ask your pedia po agad. kasi baka dahil sa formula milk kaya hnd nakakapoop si baby mo.