34weeks pregnant

Normal lang ba na hindi masyadong magalaw si baby at 34weeks? Ok naman heartbeat nya sa doppler. May sipon at ubo kasi ako, may effect ba yun sa galaw nya?

1 Reply

yes po may study akong nabasa pag may sakit ang mommy common po na ganyan nafifeel di malikot ang baby. better po na pacheck up na lang din.. although di naman magkakaubo/sipon si baby pero yung wellbeing ni mommy if di okay kasi may sakit, parang matamlay din ang baby.. pwede rin na check mo baka naman tulog lang or di nya playtime nung nagcheck ka sa baby mo..