Weight Gain

Normal lang ba na hindi ako masyado nag weweight gain habang buntis? 55kgs Before pregnancy 56-57kgs @ 31 weeks Pahelp pls. #firstbaby #pregnancy #advicepls

8 Replies

FTM Before pregnancy 58kgs 59-62kgs @20 weeks pero pinagalitan ako ng OB ko kasi mahina raw weight gain ko 😬 dapat raw mabilis weight gain ko. dapat raw every month 3 kls yung gain ko 🤦‍♀️ naiisip ko tuloy gusto nyo lumaki ako ng todo para ma CS ako 😥

ako naman . Before Pregnancy 59 Kilos . Tpos huli kong timbang 7 months . 70 kilos ako eh . ngayon 8 months dko alam . Di ksi nag titimbang dto bagong OB ko sa Bulacan eh .

okay nga yun mommy e. kasi namemaintain mo ang weight mo. Kapag nasa 9 months ka na ang bilis ng weight gain natin.

ako nga ehh 39w and 5 days na ako ngayon pero 55kgs lng timbang ko tapos sinabihan pa ako mag diet pa po ako

Ako sa 1st trimester bumaba pa timbang ko, pero biglang bigat nung papalapit na ang 3rd trimester

3y ago

same bigl bawi sa kain ang sarap na kumain ng Kumain dba mamsh.

ako lang ata pinka mabigat dito.. hehehe from 71kg 34w preggy 92 na.. 😂😂

Okay nga yan mi eh. Ako before preg 58 ako ngayong 35 weeks 70 na 😩

ako nga from 62-72 kg haha