18weeks & 5days

Normal lang ba na dipa gaano maramadaman si baby? Minsan tumitigas Naman Yung tiyan ko pero Yung gagalaw talaga sya ay Wala kopa nafe feel.. Dipa Rin nakaka pa checkup sa OB hoping na this month matuloy na pacheck up.. Sino po mga ka same weeks ko dto? Pang 3rd baby Kona po to kaso nkalimutan Kona ata kailan mararamdaman si baby Mag 6yrs old na Bunso ko e.

1 Reply

currently at 18 weeks and nararamdaman ko sya kapag nagpapatutog ako ng mozart at tinatapat ko sa tyan.