tanong lang

normal lang ba na di lagi naiihi pag buntis?!?!

7 Replies

ilang buwan ka na bang buntis? kasi ako normal naman ang pag ihi ko nung 1st and 2nd trimester ko pero nung 3rd panay ihi na talaga ako. konting galaw ng baby sa tyan naiihi ako.

nung mlpit napo ako mg enter ng 2nd trimester hindi ndin ako palaihi.pero nung 1st trimester mdalas ang ihi ko.nagtaka nga dn ako nun e.

Yes normal. Kaya lang nman ihi ng ihi ang buntis kase pag gumagalaw si bby natatamaan yung bladder which cause frequent urination.

hindi rin ako palawiwi mi 6months preggy nako kahit malakas ako sa water , during first trimester dun ako wiwi ng wiwi.

yes normal ganyan ako Ng NASA 2nd trimester pero Ngayong 3rd trimester na pabalik balik na sa cr

Baka po hindi ka masyado umiinom ng tubig?

1y ago

kasi dapat maiihi ka every 30mins kapag marami ka naiinom

ako nung buntis ako noon hindi nman