Baby kick.

normal lang ba na di ko pa maramdaman si baby kahit 20 weeks and 3 days na ako? #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Baby kick.
20 Replies

Consult mamshie na sa OB kaso dapat kahit vibrate meron na po yan lalo na ang laki na ng tummy mo 😉 para further assessment kasi ako po 27weeks today ANTERIOR PLACENTA. pero mga ganyang stage 20 weeks ramdam ko na sya lalo na ung pintig pintig nya po🙂

Pa consult ka na po mommy para macheck and mapanatag ka po. im currtly 20 wks pregnant and super ramdam ko na movementa ni baby ,lalo na siksik sya sa bandang puson ko paikot.. cephalic presentation din kasi sya kaya mas rmdam daw pag ganon.

anterior din ako mommy pero naramdaman ko c baby kahit paano d nga lang gaano klakas ung kick nia pero ok lang kc naramdam nman ung pitik2,,,tapos pag kinausap mo gumagalw sia sa loob...

consult your ob, ako 21 weeks today and grabe sobrang lakas ni baby sumipa halos buong araw syang ganun. masakit pero natutuwa ako kasi ramdam ko na nakikisama sya.

pa check up ka na sis...kc 5months na tummy mu pero hindi u feel si baby aq kc 18 weeks and 2 days now pero feel na feel q na sya as in...

20 weeks 1 day nako now momsh ramdam ko naman c bby.dti po pa tigas tigas Lang sya minsan.ngaun ramdam ko gumagalaw na sya minsan

saken nung 16weeks na tyan ko magalaw na sya kaso hindi maya maya pero ngayon na 21weeks and 1days na sobrang likot na

Pa-check up ka po mommy. I started feeling my baby's quickening by week 14. Nung 20th week malikot na sya.

ako 20weeks nadin at super likot na my kaunting sakit na sumipa si baby mag pa cheek up kana momsh 😊

much better nga po na magpacheck up na kayo at ng masabi nyo po yan sa OB or sa center nyo